สอบถามเรื่องกู้น้ำนมแม่

หยุดปั้มนมไป3อาทิตย์นมหดเกือบแห้งปั้มได้ครั้งไม่ถึงออนแม่บ้านไหนมีเทคนิคดีๆในการกู้น้ำนมช่วยแนะหน่อยคะตอนนี้กลุ้มใจมากคะน้องแพ้โปรตีนนมวัวด้วยคะอยากให้น้องกลับมากินนมแม่อีกคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มสม่ำเสมออย่าตกรอบค่ะ น้อยก็ต้องปั้มเดี๋ยวร่างกายจะค่อยๆผลิตเพิ่มค่ะ บ้านนี้เคยกู้อยู่เกือบเดือน ต้องใจสู้มากๆเลย

2y ago

ได้ผลใช่ไหมคะแม่​ ขอบคุณมากนะคะ