คนท้องกินหมาล่าชาบู ได้มั้ยคะ 🙏🙏

หม่าล่าคนท้องกินได้มั้ยคะ พอดีเซิทหาไม่เจอเลยคะ

16 ตอบกลับ

ถ้าเป็นที่เมืองจีน เขาไม่ให้กินฮวาเจียวค่ะ ฮวาเจียก็คือรสชาติ ชา หรือที่เรียกว่า หมา นั่นเองค่ะ

เรากินค่ะ ตอนนี้บ้านแฟนนี่ยิ่งกินเกือบทุกวัน (แฟนเป็นคนมาเลเซีย-จีน)

ข้อมูลอยู่ในแอพนี้แหล่ะค่ะ อยู่ในหมวดอาหาร ลองเข้าไปดูค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค้ะ แต่จะไม่เผ็ดมากจนเกินไป

กินได้ค่ะ ชอบมากหม่าล่า มาม่าเกาหลี

ได้แต่ไม่ควรทานบ่อยค่ะ

เรากินบ่อยมากค่ะ

กินบ่อยมากค่ะ

เรากินชาบู