สบู่เบนเนทสีส้ม

คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้สบู่เบนเนทสีส้ม ได้มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าไม่รุ้สึกว่าแพ้หรือแห้งตึง เพราะช่วงนี้ฮอร์โมนเปลี่ยนอาจทำให้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แต่สำหรับเราสบู่เบทเนทคือแรงอยู่นะคะ ทำให้ผิวแห้งเลย ต้องทาออย ทาครีมบำรุงค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แต่ผิวจะแห้งกว่าเดิมค่ะแม่ ระวังผิวบริเวณที่มีการขยายตัวจะแตกลายเอานะคะ

ใช้ได้คะแม่บ้านนี้ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้34วีคก็ยังใช้ยุคะ

เราใช้ได้หมดทุกยี่ห้อค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะใช้โฟมล้างหน้าค่ะ

เราใช้ตั้งแต่ท้อง ยันคลอด จนตอนนี้คลอดแล้วก็ใช้ปกติค่ะ😆

ถ้าไม่เเรงจนเกิดอาการเเพ้ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ได้ค่ะตอนเราท้อง เราก็ใช้ แต่หน้าจะแห้ง

ใช้ค่ะ ไม่ได้ใช้ตัวอื่นเลย