ทารก

หมูน้อย 4เดือน 22วัน หนัก 7.5โลแล้ว ลูกสาวบ้านนี้กินนมชงตั้งแต่เกิด แม่ไม่มีน้ำนม ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างครับ

ทารก
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมชงครึ่งเดือนแรกเพราะนมแม่ไม่พอตอนนี้น้องได้1เดือน22วัน หนัก6โลคอแข็งหลังออกมาจากโรงบาลได้สองวันแถมขี้โม้เป็นสะด้วย

4 เดือน 25 วัน หนัก 6.9 กิโลค่ะ เดือนแรกกินนมแม่เสริมด้วยนมผง (นมแม่น้อย น้องงอแงไม่อิ่ม) หลังจากนั้นก็นมผงอย่างเดียวเลย

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกินนมแม่ 2 เดือนน้ำนมน้อยเลยกินนมชงเลยตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วค่ะ

แม่ให้น้องกินนมตัวไหน คลอดได้3วันไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย แม่ๆแนะนำหน่อยจ่า ตอนนี้กลุ้มใจมาก สงสารลูก

5y ago

https://www.tops.co.th/th/enfalac-a-plus-1-infant-formula-2-2kg-8850024107641

บ้านนี้กินนมแม่ถึง1ขวบแต่นมแม่เริ่มหดก็เลยสลับกับนมผงบ้างตอนนี้1ขวบ7วันแล้วค่าน้ำหนัก10โลกว่า

บ้านนี้ค่ะแม่ให้นมชงตั้งแต่เกิดแต่ดีหน่อยแม่ปั๊มนมได้เลยพลอยได้กินนมแม่ควบคู่ไปด้วยค่ะ

บ้านนี้เหมื่อนกันค่ะนมผงต้องแต่เกิดแม่มีโรคประจำตัว น้ำหนักล่าสุด7โล7ค่ะ 3เดือนครึ่ง

บ้านนี้ก็นมชงตั้งแต่เกิด เปลี่ยนนมก็หลายตัว ก็ยังตัวเล็กอยู่ดี น้อง5เดือน6วัน หนัก 6.3

5y ago

ลองให้กินเอนฟาเลฟสีทองแล้ว แม่สู้ราคาไม่ไหว ตอนนี้ให้กินHiQ จะเปลี่ยนอีกแล้ว

2 เดือน 23 วัน นมหยดแรกก็นมชง พอเข้าวันที่ 4 เริ่มกินนมแม่สลับกับนมชง น้องปรางจ้า

กินนมชงมากกว่านมแม่ค่ะเพราะนมแม่มีน้อยมากปั้มทีได้2 3ออน ตอนี้2เดือน 6.1แล้วค่ะ

หนุ่มน้อยบ้านนี้ก้อนมชงตั้งแต่เกิดค่ะ แต่นน.น้อง6.2โลเอง ตอนนี้ 5เดือนครึ่งแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ กินs26Gold.คับ หมอเด็กบอก นน. ขึ้นปกติ แม่ไม่ต้องเปลี่ยนนม ค่ะ