เด็กหุ่นหมี

ล่าสุดไปฉีดวัคซีนครบ4เดือน ป้าหมอถามคุณแม่เอาอะไรให้น้องทานคะ สมบูรณ์เชียว ภูมิใจนำเสนอนมแม่ล้วนๆเลยค่ะ เด็ก4เดือน หนัก 7.5กิโล 🤎🐻#ลูกคนแรก #อวดลูก #เห่อลูก #นมแม่ล้วน

เด็กหุ่นหมี
17 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ😍 น้องบ้านนี้ตอนน้อง4เดือนก็7โลครึ่งค่ะ ตอนนี้น้องพึ่ง6เดือน5วัน น้องปาไป9โล จะ10โลแล้วค่ะ😓 พากันอุ้มไม่ใหวแล้ว55555

4y ago

คงน่ากอดน่าฟัดน่าดูเลยค่ะ แม่สู้ๆนะคะ บ้านนี้ข้อมือพังแล้วพังอีก แต่ใจสู้ ยังไงก็อุ้มไหวเนอะ 😄

ลูกเราตอนสี่เดือน7.8ค่ะปัจจุบัน6เดือนยังไม่ทราบน้ำหนักน้องรอไปฉีดวัค21นี้

4y ago

ค่ะแม่ตอน4เดือนน้องมีไข้อุ่นๆ1วัน กลับมาถึงบ้านเรารีบอาบน้ำให้น้องแล้วทาวาสลีนตรงที่คุณหมอฉีดคะ

บ้านนี้4เดือนครึ่ง8กิโลค่ะน้องปิ่นปักนมเเม่ล้วน

4y ago

น่ารัก น่ากอดจังเลยลูก หมั่นเขี้ยว นมแม่นี่ดีจริงๆนะคะแม่ ☺️

แม่บำรุงตัวเองยังไงคะเนี้ย ลูกสมบูรณ์ขนาดนี้

4y ago

กินปกติเลยค่ะแม่ กินทุกอย่าง แถมหนักขนม น้ำปั่นอีกต่างหาก อ้อ ที่สำคัญต้องดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ3ลิตรค่ะ น้ำนมมาดีมาก ปั๊มทีนึงได้ 6-8ออนซ์ได้ค่ะ แต่พยายามลดๆของหวานอยู่ค่ะ 😁

บ้านนี้ก็ 8.2 กิโลจ้าแม่ 4 เดือนเหมือนกัน😃😃😃

4y ago

น่ากอดน่าฟัดจังเลยลูก ไม่สบายหรอคะ ขอให้หายไวๆนะคะ 🤎🐻

บ้านนี้4เดือน 8โล นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

4y ago

กำลังตามไปติดๆเลยครับ นอนฝันหวานเลยลูก ☺️

เหมือนกันเลยจ้า4เดือน7.5โล นมแม่ล้วน

4y ago

😘

3้ดือน19 วัน น้องออกัสหนัก 6.6ค้าาา

4y ago

น่ากอดน่าฟัดจังลูก 😁

บ้านนี้5เดือน20วันหนัก7.5โลเองคะ

4y ago

แต่แก้มน้องน่าฝัดเลยนะคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็โอเคอยู่นะคะ

บ้านนี้ 4เดือน16วัน นัก6.6

4y ago

หล่อเลยครับลูก ☺️