วันนี้40พอดีไปหาหมอตรวจมดลูกแต่ก็ยังไม่เปิดแต่พอกลับมาบ้านช่วง2ทุ่มกำลังจะอาบน้ำมีหมูกไหลออกมาแบบนี้

หมายความว่าอะไรค่ะ

วันนี้40พอดีไปหาหมอตรวจมดลูกแต่ก็ยังไม่เปิดแต่พอกลับมาบ้านช่วง2ทุ่มกำลังจะอาบน้ำมีหมูกไหลออกมาแบบนี้
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดวันที่25แล้วครับ🥰