#ท้องแรก 40 สัปดาห์ วันนี้

อยากจะถามแม่ๆหน่อยว่าเร่งคลอดเจ็บไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เร่งแบบไหนคะแม่ ถ้ากระตุ้นปากมดลูกเจ็บนะคะแค่2-3นาทีตอนหมอคว้านเสร็จแล้วจะหน่วงๆ แต่ถ้าโดนยาเร่งสำหรับแม่ที่สุดในชีวิตเลยทรมานอยู่8ชั่วโมง ปวดทุก3นาที จนความดันเกินติดๆกันไม่เคยเกินมาก่อน สุดท้ายผ่า ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค่ะ เจ็บเองเจ็บเร่งทั้งหมด20ชม.

ทางนี้อยากเร่งแต่หมอไม่แนะนำเพราะอายุครรภ์41สัปดาห์หมอนัดวันผ่าเลยแต่พี่สาวบอกว่าร่งคลอดปวดสุดๆๆบางทีปากมดลูกไม่เปิดเราเลยตัดสินใจผ่าเลยกลัวปวด

บ้านนี้เร่งตอน40วีค ส่วนตัวโดนเหน็บยาทางช่องคลอด เจ็บปวดมากค่ะ เจ็บจนกรี๊ดในห้องรอคลอดเลยทนไม่ไหว 4ชั่วโมงก็คลอดเลยค่ะ

สุดๆเลยแม่แต่ไม่ถึงตายค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 40+2 ไม่ได้เร่งยา รอเจ็บเองคะ

ปวดและทรมานที่สุดถึงที่สุดเลยคะ

เจ็บปวดมาก แต่ก็ทนได้ค่ะ

ของเค้าชิวๆ ไม่เจ็บมาก

เจ็บสุดๆเลยค่ะแม่

เจ็บมากๆเลยค่ะ