มีเรื่องอยากถามพี่ๆเพื่อน

วันนี้ไปฝากท้องมา.หมอบอกว่าปกติดีทุกอย่างไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง.แต่ยังไม่ได้ยินคลื่นหัวจัยลูกไข่แดงเยอะ.หมายความว่าอะไรค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถุงไข่แดง คือคลังอาหารที่ลูกติดตัวมาค่ะ ไตรมาสแรก ที่รกและสายสะดือของลูกยังไม่สมบูรณ์ ลูกก็ยังไม่ต้องการสารอาหารจากแม่ค่ะ ต่อให้แม่แพ้ท้อง ทานไม่ได้เลย ลูกก็ยังเติบโตค่ะ