แม่ๆมีอาการท้องแข็งบ่อยแค่ไหนคะ ดิฉันท้องได้17 วีค แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

แข็งตั้งแต่ตอน 15 วีคแล้ว แต่หลังๆนี้ท้องแข็งบ่อยและนานขึ้น กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ เราเคยเป็น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

อย่าเครียด อย่ากังมาก อย่าเดินเยอะ ทั้งหมดนี้ล้วนทำให้ท้องแข็งค่ะ

อย่ากังวลค่ะ ปกติ

4y ago

อายุครรภ์แค่ 17 วีคก็ท้องแข็งได้หราคะ