15 วีค มีเลือดออก

เมื่อเช้าปัสสาวะ1ครั้งปกติ ครั้งที่2ปัสสาวะและอุจจาระมีเลือดออกและเลือดติดทิชชู่ เป็นอาการอะไรคะ ต้องทำยังไงบ้าง กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือด