การนับลุกดิ้น

หมอไห้นับตอนกี่เดือนจ่ะ ขอดูสมุดสีชมพูแม่ๆน่อยว่านับยังใง

7 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะแม่แต่ในสมุดชมพูมีบอกอยู่ว่าควรเริ่มนับตอนกี่สัปดาห์ น่าจะ32สัปดาห์มั้งคะถ้าจำไม่ผิดลองเปิดดูอีกทีนะคะ ส่วนวิธีนับมี2แบบ นับหลังทานข้าว1ชม.3เวลา ต้องได้รอบละไม่ต่ำกว่า3ครั้ง นับรวมทั้งวันได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

ถ้าจะดูว่าน้องปกติดีไหมให้นับตั้งเเต่28วีคขึ้นไปค่ะ วันนึงต้องให้น้องดิ้นให้ครบ10ครั้ง เพราะ28วีคขึ้นน้องจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอค่ะ

เริ่มนับได้ช่วง28วีคขึ้นไปค่ะเพราะเด็กจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอเป็นเวลาแล้วค่ะ

32 จ้า บ้านเริ่มนับแล้วไม่ถึงชั่วโมงหลอกจ้าดิ้นเดินก็สบายใจแล้วจ้า

เริ่มนับตอน 28 week ค่ะ คุณหมอแจ้งมานะะ

บ้านหมอให้นับตอน27+5

7 เดือน ขึ้นไป จ้า