การนับลุกดิ้น

วันนึงลุกต้องดิ้นอย่างน้อยกี่ครั้งต่อวันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับ12ครั้งค่ะ หลังกินข้าว4ครั้งภายใน1ชั่วโมง

นับหลังกินข้าว 1 ชม. 3 เวลาค่ะ ดิ้นหยุด=1 ครั้ง