ตอนนี้ท้องได้6เดือนกับ1สัปดาแต่น้ำหนักตัวแม่ขึ้นแค่2.9.ส่วนน้ำหนักลูกแค่6.6ขีด.จะเป็นไรไหมคะ

หมอไม่เคยถามเลยว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นอะไรประมานนี้ กังวลมากเลยค่ะ คนไหนพอจะทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ช่วงท้ายๆน้องน้ำหนักขึ้นไว