ท้องแข็งช่วง 6 เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกับ 1 สัปดาห์ มักจะมีอาการท้องแข็ง วันหนึ่งจะมีอาการ 5-6 ครั้ง บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกว่าปกติดี เพราะว่าท้องนี้ ท้องสองจะมีอาการหดลัดของมดลูกค่ะ