34วีคแล้ว

หมอไม่นัดวันผ่าคลอดให้เลย ปกติผ่าคลอดต้องครบกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

มาตรฐานอยู่ 36วีค + ค่ะ จะสามารถออกมาข้างนอกได้ แล้วแต่เคสว่าหมอประเมินไว้ตอนไหนค่ะ

ท้องแรกรึป่าวค่ะ ถ้าไม่มีภาวะอะไรส่วนมากหมอจะนัดผ่า 38w ขึ้นไปค่ะ