สวัสดีดีค่ะ แม่ๆมีวิธีกินยังไงบ้างค่ะสารอารจะถึงลูกโดยตรงมีเคล็ดลับกันไหมคะน้ำหนักตัวน้องยังน้อยอยู่เลย34วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน34วีคน้องหนัก2150ค่ะหลังจากนั้นแม่ทานน้ำเต้าหู้วันละ2แก้วไข่ต้มบ้างไข่เจียวบ้างทานทุกวันและที่สำคัญแม่ชอบทานหมูกะทะค่ะน้องคลอดออกมา3650ค่ะ