หมอไม่กำหนดการคลอดไห้

หมอไม่ทำหนดการคลอดให้เพราะหมอบอกว่าเสี่ยงเกิดก่อนกำหนดมากๆค้ะถ้าปกติแร้วเดือนนี้7เดือนค้ะถ้าหมอกำหนดกลอดไห้ก้เดือนตุลาคมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติต้องกำหนดนะค่ะ เราก็มีความเสี่ยง ก็กำหนดคลอดตามเกณฑ์จะได้รู้ว่าคลอดก่อนวีคไหน เพื่อประคับประคองให้ได้ดีที่สุด