อายุครรภ์ 27.5 สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 1336 คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ให้ไปตรวจเบาหวาน น้ำหนักคุณแท่ก่อนตั้งครรภ์ 49 ตอนนี้ 54.8

หมอให้ไปตรวจหาเบาหวาน

2 ตอบกลับ

ของแม่มันเกินเกณฑ์มาเยอะมากเกินค่ะ ซึ่งส่วนมากจะมีความเสี่ยงเบาหวาน มาตรฐาน875-1,005 กรัมค่ะ

27w5d เพิ่งซาวด์มาน้อง 1,285 ค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แม่ขึ้นมา 4.3 กก ค่ะ