น้ำหนักลูก

แม่ๆตอนน้อง29W น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้1600ก.

น้ำหนักลูก
10 ตอบกลับ

อิจจังเลยค่ะ วันนี้มาซาวด์ 4 มิติ น้องไม่ยอมหงายหน้า 😭 แถมเครื่องที่ คลินิค มีปัญหา ลุ้นมากกเลยค่ะตอนนี้

สรุปได้แค่ด้านข้าง 😂 25+3 วีค นน 700 กว่า ตามเกณฑ์ค่ะ แม่ต้องเดินขยับท้องตั้งนานกว่าได้หงายข้างมาให้เห็น 😂

29 w น้ำหนัก 1479 กรัมค่ะ... หมอบอกเกินเกณฑ์ไปหน่อยค่😄😄

บ้านนี้ 27wนน.ลูก926 gคุณหมอบอกตามเกณฑ์คะ😍😘

เสาร์นี้ซาวด์จ้าาา แอบลุ้นอยู่ อิอิ

ซาวน์ตอน 30w1d หนัก 2,043 กรัมค่ะ 🐷😅

4y ago

คุณแม่ทานอะไรน้ำหนักลูกดีจัง

บ้านนี้ 31wน้ำหนัก 1400 จ้า

ตอน29wนน.1170gจ้า

บ้านนี้28w 1250 ค่ะ

27วีค 1,600 กรัม