แชร์ประสบการณ์ อายุ36ปี ต้องตรวจหาภาวะดาวซินโดม

หมอให้เลือกระหว่างตรวจเลือดหมื่นสองต้องอายุครรภ์3เดือน กับเจาะน้ำคร่ำผ่านหน้าท้องหกพัน ต้องอายุครรภ์4เดือนถึงจะตรวจได้(รพ.เอกชน)เราเลือกเจาะน้ำคร่ำ เจ็บแปล็บๆตอนหมอดูดนิดหน่อย..ถ้าเราเลือกเจาะเลือดแล้วผลก้ำกึ่ง หมอจะเจาะน้ำคร่ำตรวจใหม่..ฉะนั้นเจ็บตัวครั้งเดียวดีกว่า?..วันนี้ฟังผลน้องปกติดี แข็งแรง และเป็นผู้หญิง?

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ 😊