อยากถามถามแม่ๆที่โดนสอดยา

หมอให้เลิกสอดยา36week ถ้าเลิกสอดลูกจะมาก่อน37week ไหมคะ ลูกคนแรก🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งหยุดยาสอดไป 36wเหมือนกันค่ะ นี่ก็รอลุ้นว่าพ้น37wมั้ย เพราะล่าสุดตอนนี้36w+4d เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้ว หมอให้แอดมิทดูอาการ แม่เลยขอหมอกลับมาดูอาการบ้าน

1mo ago

อยากให้ถึง37w🤣🥺

โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอคะ