ลูกคนแรก💝💝💝

คลอดแล้วคะ 36week เจ็บแปบเดียว คลอดง่ายมากคะ

ลูกคนแรก💝💝💝
34 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเดินตอน4ทุ่ม ซาวด์ตอน8โมง น้องไม่กลับหัว ส่งตัวมารพจังหวัด จนถึงตอนนี้ อดอาหาร รอผ่าวนไปจ้า 36+5 วีค

2y ago

ไม่มีค่ะ น้องไม่ได้อบเลยค่ะ แข็งแรงดี

ยินดีด้วยค่ะแม่ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนจะคลอด บ้านนี้36วีคเหมือนกัน อยากคลอดอยากเจอหน้าลูกมากๆเลย

2y ago

ขอบคุณคะ น้ำเดินตอนเช้าคะ ออกไม่มาก ไปหาหมอ หมอบอกเป็นมูกไส จะให้กลับบ้าน นอนรอสักพัก ปากมดลูกเปิด3เซน ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยคะ มาเจ็บก่อนจะคลอด1ชั่วโมง เกิดง่ายมากคะ🥰

บ้านนี้ท้องสองแล้ว36วีค ดูท่าจะอยู่ครบ40วีคเหมือนพี่สาว อยากแตกแล้ว น้องคลอดง่ายมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา36+5w นน.2750 กรัม ถือว่าได้อยู่ แต่ลูกเราตัวเล็กมากถ้าเทียบกับเด็กคลอดวันเดียวกัน

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าเอ็นดูมากค่ะ ขออนุญาติถามคุณแม่หน่อยค่ะ 36 สัปดาห์ถือว่าตามเกณไหมคะแม่

2y ago

เท่าที่เคยถามคุณหมอ ให้ตามเกณฑ์ 38 week ครับ หลังจาก 38 เริ่มเลือกวันผ่าคลอดได้ครับ 38-40 week หากเกิน 40 week ควร เริ่มถามคุณหมอ ครับ

ก่อนวันจะคลอดแม่มีมูกใสออกมั้ยค่ะ บ้านนี้มีมูกออก รอลุ้นมากไม่รู้จะคลอดวันไหน

2y ago

มีคะ วันคลอดเลย ออกเยอะมาก แล้วตามด้วยน้ำเดินคะ

น้องยิ้มโชว์เลย น่ารักมาก อยากคลอดมั้งแล้วสิ36วีคแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

2y ago

36w6d น้ำเดิน ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยคะ

น้องออกกี่โลคะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย อยากแตกเหมือนกันแล้ว 😁

2y ago

2630 คะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️แซงหน้า บ้านนี้เเล้ว 40 W ยังไม่ออกเลย

2y ago

น้องคงอยากอยู่ในท้องแม่🥰

ยินด้วยค่ะแม่บ้านนี้37+1แล้วอยากแตกแล้วค่ะแน่นไปหมด

2y ago

อีกนิดเดียวแล้ว สู้ๆนะคะ