37week น้ำหนักน้อย

37week น้ำหนักน้อง2315เองค่ะ กังวลมากๆกลัวน้องน้ำหนักตอนคลอดจะไม่ถึง 2500 นมแพะก็กินนมวัวก็กิน ทำไมไม่ลงลูกบ้าง แม่ขึ้นมาตั้ง18 กก 🥺🥺

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ บ้านนี้ก่อนผ่าคลอด1สัปดาห์จาก2780แม่อัดพวกนี้ทุกวันคลอด3100เลยคะนํ้าหนักแม่ขึ้น8โลลงลูกเยอะมากๆคะ