ตอนนี้ท้อง 7 สป ค่ะ มีปัญหาน้ำตาลสูง

หมอให้เจาะเลือดปลายนิ้ววันละ 3 ครั้ง ทุกวัน ตอนนี้หิวค่ะ แต่ไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลย กลัวน้ำตาลขึ้น ปกติชอบกินผลไม้หวานๆ หมอบอกว่าถ้าคุมไม่ได้ต้องฉีดยา รบกวนแม่ๆ ท่านอื่น แนะนำเรื่องอาหารการกินหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

งดผลไม้หวาน ขนมหวานทุกชนิด ถ้าอยากให้ทานแค่ 1 คำให้พอหายอยากค่ะ จำกัดแป้งและน้ำตาล งดการทานนมแบบชงนะคะ เพราะมีแป้งเยอะ อันนี้ให้คุณพ่อช่วยคุมด้วยจะดีมากค่ะ บางทีเราก็ลืมตัว โดนคุณพ่อบ่นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ