อายุ35หมอให้เจาะถุงน้ำคล่ำ

หมอให้เจาะถุงน้ำคล่ำแต่ไม่อยากเจาะแต่หมอก้อพูดให้เราเครียดแบบต้องเจาะอยากรุ้ว่าอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยค่ะกลัวแท้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะ ผลปกติดีตอนเจาะเสร็จก็ไม่มีอาการอะไร ได้รู้เพศน้องพร้อมผลตรวจด้วยค่ะ

2y ago

เราไม่ได้แช่งหรืออะไรนะคะ เพราะเราเองก็เคยผ่านมาแล้วตอนหมอบอกให้เจาะน้ำคร่ำทางนี้ก็เครียดมากเหมือนกัน เราเข้าใจค่ะ