น้องตัวเหลือง

หมอให้ส่องไฟต่อ??อยากพาน้องกลับบ้านแล้ว สงสารก็ตอนเจาะเลือดแหละ ไห้ตลอดอยากเจ็บแทนน้อง ทนหน่อยนะคะหนูอรของแม่

น้องตัวเหลือง
37 ตอบกลับ

ให้น้องดูดนมบ่อยๆนะแม่ จะได้ขับสารเหลืองออกทางฉี่ อึ

สู้ๆนะค่ะ แม่เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ ให้น้องกินนมเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้องกลับบ้านแล้ว กระตุ้นให้กินนมทุกช.ม.

สู้สู้ค่ะแม่บ้านนี้ส่องไฟ2คืนค่าตัวเหลือง16.7

กินนมเยอะๆค่ะ ถ่ายบ่อยฉี่บ่อย ก้ได้กลับค่ะ

ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ให้ทานนมเยอะๆ

เอาตากแดดอ่อนๆๆตอนเช้าช่วยได้ค่ะ

สู้สู้จ้าเดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้ว

โดนเหมือนกันเลยค่ะ สงสารลูกมาก😥

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องหายเหลืองไวๆ

ขอให้ได้กลับบ้านไวๆน๊าคนเก่ง