วันนี้พาลูก4เดือนไปหาหมอ หมอบอกว่าให้เริ่มกินอาหารเสริมได้แล้ว

หมอให้ลูก4เดือนเริ่มกินอาหารเสริมได้แล้ว แต่ให้กินวันละ1ช้อนชาโดยให้เลือกกินอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นเป็นเวลา2เดือน เช่น กล้วย ฟักทอง Cerelac บ้านไหนหมอแนะนำแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแนะนำก็ทานได้ค่ะ