สวัสดีค่ะอยากจะคุณแม่ทุกคนว่าไม่สบายตอนอายุครรภ์4เดือนไปหาหมอ คุณให้ยามากินเยอะเลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่แจ้งหมอแล้วว่าท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้มาเยอะเหมือนกันค่ะตอนที่เป็นไข้ก็รอบนึง หวัดก็รอบนึง เยอะจนน่ากลัวแต่หมอจะกำชับมาเลยค่ะว่าอย่ากินคู่กับยาบำรุงเพราะมันจะตีกัน ยาที่หมอจ่ายมาอ่อนกว่าตัวที่เรากินกันปกติมาก ซึ่งไม่มีผลกับเด็กในท้องค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวมีผลกระทบกับลูกค่ะ