ตั้งครรภ์14สัปดาห์ มีปวดท้องน้อย และเลือดออก

หมอให้ยา ฆ่าเชื้อ มากิน ยิ่งกินยิ่ง ปวดค่ะ เราต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงให้ยาฆ่าเชื้อมาละคะ แสดงว่าต้องมีอาการติดเชื้อใช่ไหม

2y ago

ยาที่หมอสั่งจ่ายให้ก็คือปลอดภัยค่ะแม่ ทานตามหมอสั่งได้เลย ยาฆ่าเชื้อต้องทานให้หมดด้วยนะคะ