ตั้งครรภ์14สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์14สัปดาห์ ตั้งแต่เลิกกันกับพ่อของลูก ก็ร้องไห้ทุกวันร้องไห้ทุกคืน 😔😞😢😭😭😭 ชีวิตเราไม่เหลืออะไรแล้วว จากที่มีเค้าที่อยู่ข้างๆเรามาตลอดมันก็ไม่มีอีกแล้ว ความฝันที่ตั้งใจก็ไม่มีอีกแล้ว😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ จากนี้มีลูกอยู่ข้างๆนะค่ะ