หมอให้นับการดิ้นหลังกินข้าวแต่น้องจะดิ้นน้อยมากค่ะ

หมอให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชม.มีแม่ๆคนไหนที่น้องไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยแต่วันนึงได้ 10 ครั้งไหมคะ

2mo ago

เยี่ยมค่ะคุณแม่ บ้านนี้คุยกับลูกตลอดแล้ววันไหนถ้าแม่ร้องเพลงนะลูกจะดิ้นเลย ดิ้นทั้งวันทั้งคืน