นับลูกดิ้น

หมอให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชม.แต่น้องไม่ดิ้น น้องมาดิ้นหลัง1ชม.แล้วผิดปกติมั้ยยหรือต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

กระตุ้นค่ะ ดื่มน้ำเย็น น้ำหวาน

2y ago

ถ้ากระตุ้นแล้ว ภายในคืนนี้ยังไม่มีท่าทีจะดิ้น ควรไปหาหมอนะคะ

ดื่มน้ำเย็นๆค่ะ ดิ้นรัวเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นกระจาย​ค่ะ 30+ตลอด​

2y ago

ถ้านับ3เวลาหลังอาหารไม่ถึง10คะ แต่ถ้านับทั้งวันถึง20-30กว่าเลยคะ