เเอดมิด32สัปดาห์

หมอให้นอนเเอดมิด2คืนค่ะะพิ่งกลับบ้านวันนี้ ฉีดยาบำรุงปอดเด็กท้องเราเล็กเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะหมอเดาว่าลูกน่าจะตัวเล็กเหมือนลูกกอก เเต่น้ำหนักเราขึ้น10กว่าโล ตัวเราก็ไม่อ้วนผอมมาก เมื่อตอน27สัปดาห์ซาวที่คลีนิคหมอคลีนิคบอกน้องเพสชาย1620กรัม เเต่พอมาวันนี้หมอโรงพยาบาลเดาว่าน้องตัวเล็กทั้งๆที่ไม่ได้ซาวดูเลยเเค่เดา.เครียดมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติหมอวัดจากยอดมดลูก ค่ะ ถ้าไม่ได้ซาวด์

4y ago

ขอบคุณค่ะ