16สัปดาห์1วัน

หมอให้ควบคุมน้ำหนักแรจ้า.

16สัปดาห์1วัน
14 ตอบกลับ

16w1d เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกหรือท้องสองค่ะ รุ้สึกน้องตอดรึยังค่ะ ของเรารุ้สึกตอดบ้างเเล้วค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ 14 w ท้องแบนมาก น้ำหนักขึ้นมา 3 โลเอง😂

บ้านนี้5เดือนท้องยังเล็กยุเลยส่วนมากพุงล้วนๆๆ😁😁

บ้านน๊ อีกม่อีก4วัน 16w ท้องยังบ้ออกเรยจ้า

ให้คุมน้ำหนักเพราะแม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ท้องออกหรือพุงแม่ค่ะ

ท้องใหญ่มากกกกกก

ท้องใหญ่จังเลยคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องโตเร็วจังค่ะ