16+1 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหนท้องได้16สัปดาแล้วท้องยังเท่าเดิมกันมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16+1 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ หลายบ้านท้องออกตอน 20 วีคขึ้นไป อยู่ที่หุ่นตั้งต้นของคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกได้ตาม/เกินเกณฑ์ ขนาดพุงก็แทบไม่เป็นผลเลยค่ะ

20วีคแล้วท้องก้อไม่ได้เยอะน้ำหนักก้อไม่เพิ่มมาก