16สัปดาห์1วัน

ท้อง16สัปดาห์น้องไม่มีท่าทีจะตอดแบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆช่วยให้ความรู้ทีค่ะ

16สัปดาห์1วัน
2 ตอบกลับ

คุณเเม่อัลตร้าซาวด์น้องล่าสุดเมื่อไหร่คะ ถ้าเป็นไปตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ เรื่องน้องดิ้นรู้สึกได้ไม่เหมือนกันค่ะบางบ้าน16บางบ้าน18w

ท้องไม่เล็กค่ะ 16w น้องไม่กี่ขีดเองค่ะ ถ้ามีหน้าท้อง จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ