น้องคลอดมาหมอเจาะเลือดบอกตัวเหลือง

หมอให้กลับบ้านอีก 3 วัน นัดมาเจาะเลือดอีกที ตอนอยู่โรงบาลน้องกินนมแม่เก่งมากค่ะ น้ำหนัก 3.270 โล หมอเลยให้กลับบ้าน แม่ๆพอจะมีวิธีทำให้น้องหายตัวเหลืองมั้ยค่ะ พอดีกลัวไปเจาะล่ะเหลืองเหมือนเดิม กลัวน้องได้อบค่ะ

น้องคลอดมาหมอเจาะเลือดบอกตัวเหลือง
25 ตอบกลับ

กินนมแล้วฉี่เยอะ อึเยอะก็ไม่เหลืองค่ะ ถ้ากินนมแล้วไม่ค่อยฉี่ อึน้อยมากเหมือนบ้านนี้ก็ต้องส่องไฟ แถมด้วย G6PD 😅