น้องคลอดมาหมอเจาะเลือดบอกตัวเหลือง

หมอให้กลับบ้านอีก 3 วัน นัดมาเจาะเลือดอีกที ตอนอยู่โรงบาลน้องกินนมแม่เก่งมากค่ะ น้ำหนัก 3.270 โล หมอเลยให้กลับบ้าน แม่ๆพอจะมีวิธีทำให้น้องหายตัวเหลืองมั้ยค่ะ พอดีกลัวไปเจาะล่ะเหลืองเหมือนเดิม กลัวน้องได้อบค่ะ

น้องคลอดมาหมอเจาะเลือดบอกตัวเหลือง
25 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ได้จะดีมากค่ะ แล้วอีกวิธิหนึ่งก้อคือพาลูกออกไปรับแดดอ่อนๆช่วง9-10โมงค่ะเพื่อรับวิตามิน

พามาตากแดดอ่อนๆตอนเช้า เข้าเต้าทุก2-3ชั่วโมงคะจะช่วยได้

กินนมเยอะๆค่ะลูกเราก็เป็นต้องเจาะเลือดเหมือนกันคะ

แดดอ่อนๆตอนเช้า พามาตากบ่อยๆๆ เคยเห็นคนแถวบ้านทำคะ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ปลุกน้องมากินทุกสองชั่วโมง

ปลุกกินนมทุก2 ชม. ตากแดดเช้าค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ

กินนมบ่อยๆแล้วก่อุ้มน้องตากแดดตอนเช้าค่ะ

เอาน้องตากแดดเช้าๆค่ะแดดอ่อนๆตอนเช้าๆ

อุ้มน้องตากแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าค้ะ