ผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาว

หมอโทรแจ้งผลตรวจเลือดเรา เสี่ยงต่อเด็กเป็นดาวให้ไปเจาะน้ำคร่ำ. ไมาทราบว่าเด็กจะเป็นดาวจริงไฟม. แม่วิตกกังวลมากตอนนี้

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้..อายุ30+คุณหมอแนะนำแม่ก้อโอเคเจาะค่ะ..รอผล2 อาทิตย์ผลออกมา..โอเคทุกอย่างค่ะ..ดีใจมากสู้ๆค่ะแม่ๆ การเจาะน้ำคร่ำไม่ได้น่ากลัว..เหมือนที่คิดค่ะ..ป.ล.แม่บ้านนี้มีน้ำหนักแยะหน้าท้องหนาเลยเจาะ3รู..

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ผลเลือดก็เสี่ยงเป็นดาวน์ 1:60 ค่ะพอเจาะน้ำคร่ำผลก็ออกมาปกติค่ะ สู้ๆน่ะค่ะอย่าคิดมากเป็นกำลังใจให้ค่ะ😊😊

4y ago

จริงหราคะ งงกับกระบวนการตรวจเลือดว่าตรวจทำไม ในเมื่อผลไม่ตรง กับเจาะน้ำคร่ำรอเจาะน้ำคร่ำไปเลยไม่ดีกว่าหราคะ

บ้านนี้เจาะเหมือนกันค่ะ บางคนก็ไม่เป็นค่ะ แม่อย่าเครียดนะค่ะ ทำให้สบายค่ะ เคยผ่านจุดนี้มาเข้าใจความรู้สึกค่ะ

ผลเลือดเสี่ยงเหมือนกันค่ะ 1:28 ไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้วตอนนี้รอผลค่ะ สู้ๆนะคะ อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻💖

4y ago

ว้าวววดีใจด้วยนะค่ะ. ทางนี้ก้อรอลุ้นยุค่ะ.

ผลเลือดของเราออกมา เด็กเสี่ยงเป็นดาวเหมือนกันค่ะ 1:240. หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 4มกรานี้. เจาะน้ำคร่ำ เจ็บรึป่าวคะ.

4y ago

เจ็บตอนเข็มทิ่มเนื้อชั้นนอก. ต่อจากนี้นก้อจะเสียวๆๆๆมากกว่าเจ็บค่ะ

ไม่เชื่อหมอจะเชื่อใครจ๊ะแม่ 😊 ยังไงคุยกะหมอเยอะๆชัวร์กว่านะ อยากรู้อะไรถามเต็มที่เลย หมอดูแลเรา

บ้านนี้ก็เจาะค่ะ ผลออกมาปกติ รุ้เพศลุกด้วย ไม่ต้องคิดมากน่ะแม่ สุ้ๆค่ะ ตอนนี้37wแล้ว🥰

4y ago

ว้าวว. ดีใจด้วยนะค่ะ. หวังว่าคงปกติเหมือนกันนะค่ะ. กินข้าวก้อไม่ค่อยอร่อยเรย

เป็นกำลังให้ค่ะเเม่บางคนผลน้ำคร่ำอาจจะไม่เหมือนผลเลือดขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะคะ

4y ago

เจ็บไหมคะ

บ้านนี้ผลเลือด1/85เสี่ยงเหมือนกัน รอเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้า สู้ๆไปด้วยกันค่ะ😊✌️

4y ago

ว้าว ยินดีด้วยค่ะ. บ้านก้อก้อปกติดีค่ะ

แม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ เจาะน้ำคร่ำ แล้วน้องปกติมีเยอะไปค่ะ อย่าคิดมากนะคะ