ผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาว

หมอโทรแจ้งผลตรวจเลือดเรา เสี่ยงต่อเด็กเป็นดาวให้ไปเจาะน้ำคร่ำ. ไมาทราบว่าเด็กจะเป็นดาวจริงไฟม. แม่วิตกกังวลมากตอนนี้

25 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ เจาะน้ำคร่ำ แล้วน้องปกติมีเยอะไปค่ะ อย่าคิดมากนะคะ