ผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาว

หมอโทรแจ้งผลตรวจเลือดเรา เสี่ยงต่อเด็กเป็นดาวให้ไปเจาะน้ำคร่ำ. ไมาทราบว่าเด็กจะเป็นดาวจริงไฟม. แม่วิตกกังวลมากตอนนี้

25 ตอบกลับ

หมอเดี๋ยวนี้เก่งค่ะแม่ มียารักษาแต่เนิ่นๆ อย่าเครียดจนเกินไปนะคะ ✌🏻

ผลออกแล้วนะค่ะ. 30/12/63. เด็กปกติดีค่ะ. เพศหญิง. ก่อนหน้านางไม่อ่าขา🥰🥰

4y ago

1/227ค่ะ

ต้องเจาะน้ำคล่ำดูอีกทีค่ะ ความเสี่ยง 50/50 ขอให้แข็งแรงนะคะ

ความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ..บ้านนี้1:245สูงมากๆเสี่ยงเหมือนกัน

ความเสี่ยงอาจะจะเป็นทั้งไม่เป็น ไม่รู้จนกว่าจะตรวจค่ะ

บ้านนี้ก็จะเจาะ16ธค นี้ค่ะ ผลเลือด1:105 สู้ไปด้วยกันค่ะ

4y ago

ผลเป็นไงบ้างคะ

บ้านไหนเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ​ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมค่ะ 8เดือนแล้วยังไม่ได้เจาะเลย

4y ago

8เดือนเจาะไม่ได้แล้วค่ะ

บางคนเจาะน้ำคคคร้ำแล้วลูกไม่เป็นก็มีน่ะค่ะ

จอให้ผลเป็นลบนะคะ ขอให้น้องไม่เป็น สู้ๆคะ

4y ago

ขอบคุณคะ. ผลออกแล้วค่ะ ไม่พบสิ่งผิดปกติคะ