ผลตรวจเลือดครั้งแรก เสี่ยงดาวซินโดรมสูง ร้องไห้หนักมากค่ะ

หมอโทรมาแจ้งว่าครรภ์เสี่ยงดาวซินโดรมสูง พรุ่งนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ 😭😭 ร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำผลออกปกตินะคะ ได้ลูกสาวค่า ตอนนี้36วีคแล้ว ตื่นเต้นสุดเลยค่ะ

คุนแม่อายุเท่าไหร่ค่ะ สู้ๆน้ะน้องต้องแข็งแรงไม่เป็นอะไร

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ ✌️✌️✌️