ขอคำแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องสอบถามค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้21สัปดาห์ 4วันแล้ว หมอโทรมาบอกว่าพ่อกับแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียที่มีความเสี่ยงสูงจึงให้ไปตรวจเจาะสะดือ แม่ๆคนไหนเคยเจาะบ้างค่ะแล้วผลเป็นยังไงบ้าง ร้องไห้หนักมากค่ะ มีความกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอเจาะน้ำคร่ำค่ะ ว่าน้องเป็นไหม ถ้าไม่เป็นไม่เป็สไรค่ะ แต่ถ้าผลออกมาเป็นหมอจะแนะนำเองนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ