ฝันร้ายมาก

ฝันว่า มีเลือดออกตอนไปฉี่ เลือดออกมากจนเห็นก้อนเลือดหลุดออกมา เห็นเป็นขาและเท้าน้อยๆแดงๆหลุดออกมาด้วย สะดุ้งตื่น ร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะ 😭😭😭😭😭 #ท้องแรกค่ะ #คิดมากไปมั้ย #กลัว

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรคะ คุนแม่ฝันร้ายกลายดี สุ้ๆๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คิดไปต่างๆนาๆแล้ว

แค่ฝันไปค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมาก😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวไปหมด