ฉีดยากันแท้ง ท้อง8W

หมอแจ้งว่าน้องอาจจะหยุดการเจริญเติมโต และภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แต่ยังมีเลือดออกกระปริบกระปอย หมอแจ้งว่าถ้าน้องไม่แข็งแรงก็จะหลุดไปเอง มีนัดซาวด์อีกที12เมษา ควรไปพบหมอก่อนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจแล้วนอนนิ่งๆนะคะรอ1 สัปดาห์ค่อยขยับ ถึงตอนนั้นอยากไปหาหมอกลางคันก็ไปค่ะ แต่รอหมอนัดจะดีกว่านอนเฉยๆเดินช้าๆจนกว่าจะถึงตอนนั้นนะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ