สอบถามคุณแม่ๆค่ะตอนนี้37week

หมอเเจ้งว่าน้องกลับหัวเเล้วปกตินัด21 ม.ค.67 ตอนนี้เลื่อนมาวันที่10ม.ค67 มีสิทธิ์เเตกก่อนไหมค่ะ อาการเจ็บจิมิมาก ท้องเเข็งบ่อย เดินเเทบไม่ไหวเเล้วค่ะ ยิ่งกลางคืนเเทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

โอกาศมี่จะคลอดก่อนมีเสมอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เลื่อนนัดมาเป็น5มกรา จาก19มกราค่ะ คุณหมอบอกโอกาสเกิดขึ้นได้ทุกวันค่ะ

9mo ago

ขอให้เกิดง่ายๆนะคะคุณเเม่ ขอบคุณค่ะ