อยากสอบถามแม่ๆค่ะถ้าตอนนี้26วีค5วันจะคลอดประมาณวันไหนเดือนไหนคะ

หมออีกคนบอก10ธันวาเลยส่วนอีกคน19พฤศจิก็ผ่าได้แต่ถ้าคลอดธรรมชาติก็24พฤศจิเลยแอบสงสัยค่ะว่ายังไงกันแน่ขอรอกวนสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ🙏🏻💖

1 ตอบกลับ

หมอจะกำหนดวันคลอดให้เราถึง40wค่ะ เพราะฉะนั้น ประมาณต้นเดือนธันวาค่ะ แต่ถ้าเจ็บคลอดตอน37wเนี่ย ประมาณกลางเดือนพฤศจิกายนค่ะ วันกำหนดคลอดไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่เราต้องคลอดให้ครบกำหนดคลอด