เพศลูก

หมออัลตร้าซาวน์ตอน5เดือนบอกได้ผญ. แล้วมาซาวน์ซ้ำรอบ2ตอน8เดือน บอกว่าได้ผช. อยากทราบว่าตอนไหนจะชัวกว่ากันคะ ลึกๆแล้วอยากได้ผญ. ค่ะ ? ยังแอบมีหวังว่าจะเป็นผญ.

1 ตอบกลับ

ซาวน์ล่าสุด 8 เดือนค่ะคุณแม่^^แสดงว่าปิกาจูโผล่ออกมาแล้ว คุณหมอถึงฟันธงว่าชายค่ะ