แตกแล้วจ้า

หมอหนัดคลอด.21ก.พ. แต่น้องออกมาวันที.10.ก.พ.น้ำหนัก2โล8. ผู้หญิงค่ะ.

แตกแล้วจ้า
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้องอยากเห็นหน้าพ่อแม่ไวๆไงคะ 😊

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างจ้าสาวน้อย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลยค่ะ

มาไวจนน่าอิจฉา ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมากค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักจัง👶