ใจสลาย

หมอสั่งยุติการตั้งครรภ์ ลูกไม่เจริญเติบโต ?????

87 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณ ขอให้ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง

สู้ๆนะคะ ร่างกายแข็งแรงก็เริ่มมีใหม่นะคะ

สู้ๆน่ะคะแม่เดียวน้องก็มาเกิดใหม่คะ

คุณหมอสั่งเลยหรอค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคัแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังให้น่ะ สู้ๆไปพร้อมกันจ้า

เสียใจด้วยคะ ค่อยเริ่มใหม่คะสู้ๆน่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

กี่เดือนแร้วคุนแม่. เสียใจด้วยนะค่ะ

5y ago

12วีคค่ะ ซาวได้แค่6วีค ซาวมา3อาทิตย์ต่อกันก็ไม่โตค่ะ มีตกเลือดด้วย